Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp của Nhật Bản

Đăng lúc 16:10:22 23/08/2018

Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp của Nhật Bản

Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp của Nhật Bản rất là khoa học:

– Serir có nghĩa là sàng lọc: ở trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu gom lại tập kết vào một vị trí sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.

– Seiton có nghĩa là sắp xếp: Sau khi đã loại bỏ những rác, đồ dùng không cần thiết. Tiếp theo sẽ sắp xếp gọn các đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, tiện lợi cho việc sau khi vệ sinh có thể sắp xếp lại.
– Seiso có nghĩa là làm sạch: Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, cặn và keo, xi măng, sơn… trong nhà và đô dùng với các dụng cụ máy móc, hóa chất chuyên dụng cho dịch vụ vệ sinh công nghiệp.
– Seiketsu nghĩa là tiêu chuẩn: được thực hiện trên quy trình vệ sinh công nghiệp của công ty và yêu cầu của khách hàng. Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục nào không đồ đạc sắp xếp thế nào theo quy định của khách hàng. Việc xây dựng tiêu chuẩn cho công ty là rất quan trọng, điều này tạo thương hiệu và uy tín dành cho khách hàng.
– Shitsuke nghĩa là huấn luyện: Đội ngũ nhân viên không phải là làm việc lâu năm là sẽ làm tốt. Luôn phải học hỏi cái mới, quy trình vệ sinh mới phù hợp với phát triển và nhu cầu của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho một công ty vệ sinh công nghiệp.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn những đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp
– Thứ nhất tránh việc tốn thời gian lãng phí tiền: Việc lựa chọn một công ty vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng việc hoàn thành dịch vụ vệ sinh trong thời gian dự kiến. Làm gì cũng phải có thời gian xác định trong công việc vệ sinh cũng thế để bạn còn có kế hoạch.
– Chọn được sự chăm sóc tư vấn dịch vụ vệ sinh công nghiệp miễn phí tốt nhất: Các công ty vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh tốt, chất lượng mà còn tư vấn tốt cho mọi câu hỏi hay yêu cầu của khách hàng để duy trì dịch vụ sau khi vệ sinh được tốt nhất. Tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp của Nhật Bản rất là khoa học. 

Quy trình vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp đảm bảo đầy đủ chất lượng, tiến độ và an toàn cho công trình

 Quy trình vệ sinh công nghiệp rất đơn giản:
- Bước 1: Đến khảo sát công trình và đánh giá. Một đội ngũ kỹ thuật viên sẽ tới khảo sát công trình kỹ lưỡng, thu thập dữ liệu các yêu cầu và các đặc điểm cần chú ý của công trình và đưa ra những gợi ý cho phương án thi công tối ưu đến khách hàng để cho tiết kiệm chi phí và thời gian hiệu quả nhất có thể.
- Bước 2: Soạn bảng báo giá và ký kết hợp đồng. Nếu tiến hành khảo sát xong thì chúng tôi sẽ cân đo tính toán khối lượng cơ bản và lên bảng báo giá trong vòng 24 giờ sớm nhất.
- Bước 3: Lập kế hoạch phương án vệ sinh công nghiệp: 1 đội ngũ kỹ thuật sẽ họp kỹ thuật đưa ra những phương án thi công hiệu quả nhất để đảm bảo được chất lượng + tiến độ và an toàn cho công trình. đặc biệt là những hạng mục khu vực cao, sâu như vệ sinh mái và làm kính ngoài trời hoặc các vật liệu sàn gỗ, đá… khó thực thi.

quy trinh ve sinh cong nghiep

quy trinh ve sinh cong nghiep ha noi

quy trinh ve sinh cong nghiep nhanh nhat
- Bước 4: Tiến hành thi công: Bước quan trọng nhất trong quy trình vệ sinh công nghiệp đó. Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động cho công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.
- Bước 5: Bước cuối cùng là nghiệm thu công trình: sẽ tiến hành nghiệm thu tổng kết và sửa chữa các phần công việc chưa đạt yêu cầu, sẽ làm thêm các công việc phát sinh theo yêu cầu của nhà thầu. Quy trình vệ sinh công nghiệp cũng khá phức tạp trên giấy tờ nhưng khi thực hiện lại rất nhanh gọn.
Chính quý khách là luôn quyết định tới tiến độ công trình và yên tâm với đội ngũ nhân viên làm sạch tay nghề cao, luôn được đào tạo bài bản hướng dẫn trực tiếp với nhiều kinh nghiệm. 

Nguồn: Sưu tầm

Để lại tin nhắn cho chúng tôi