QACONTROL trở thành thành viên hiệp hội dệt may thêu đan TP Hồ Chí Minh

Đăng lúc 16:33:18 20/06/2018

Công ty TNHH chứng nhận và giám định Qacontrol (QA) tự hào là tổ chức chứng nhận độc lập, có đủ năng lực tiến hành các hoạt động đánh giá, chứng nhận sự phù hợp với sự công nhận của các tổ chức công nhận DAC, IAS, QASL.

Chứng chỉ cùng logo của QA được thừa nhận toàn cầu như một biểu tượng của chất lượng. Ngoài ra nhằm đáp ứng yêu cầu trong nền kinh tế hội nhập, QA còn là đại diện cho một số tổ chức chứng nhận khác( FC, USB, ONE CERT, RACS, ICB...) có công nhận từ các tổ chức ANSI, IOAS, GCC,...để cung cấp dịch vụ một cách rộng nhất đáp ứng các yêu cầu của kinh tế thế giới.

QA hiện có một đội ngũ chuyên gia chính thức và chuyên gia cộng tác viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Các chuyên gia của QA đã được đào tạo trong nước và nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức tư vấn và chứng nhận quốc tế, có trình độ Đại học, Thạc sỹ…. Hầu hết các chuyên gia chứng nhận đã được cấp Chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng (Lead Auditor Certificate), được Tổ chức chứng nhận năng lực cá nhân của Hoa Kỳ công nhận.

Dịch vụ chính của QA và đối tác bao gồm:

  1. Chứng nhận các hệ thống quản lý phù hợp tiêu chuẩn quốc tế: ISO 9001; ISO 14001; SA 8000; ISO 45001; ISO 22000; HACCP; ISO 13485;… công nhận từ DAC, IAS, QASL.
  2. Chứng nhận các sản phẩm dệt may hữu cơ toàn cầu GOTS; thành phần hữu cơ OCS;tuyên bố tái chế RCS; tái chế toàn cầu GRS;... công nhận từ IOAS.
  3. Chứng nhận các sản phẩm từ rừng PEFC CoC; FSC CoC công nhận từ ASI.
  4. Chứng nhận các sản phẩm nông nghiệp: Organic; GAP công nhận từ Cục chăn nuôi/cục trồng trọt, EU,...
  5. Chứng nhận các sản phẩm cho người Hồi giáo HALAL công nhận từ GCC.
  6. Chứng nhận các sản phẩm cho người Do thái KOSHER
  7. Chứng nhận các sản phẩm hợp chuẩn – hợp quy VLXD
  8. Truy xuất nguồn gốc sản phẩm QRCode.

Đến với QA,  Doanh nghiệp của bạn sẽ luôn nhận được dịch vụ:

””” CHUYÊN NGHIỆP - CHẤT LƯỢNG - CHI PHÍ HỢP LÝ ”””.

Cám ơn sự quan tâm của các công ty.

Để lại tin nhắn cho chúng tôi