GIỚI THIỆU

Lời đầu tiên, Qacontrol xin gửi lời chân thành nhất tới các quý công ty đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi.

Công ty TNHH chứng nhận và giám định Qacontrol (QA) tự hào là tổ chức chứng nhận độc lập, có đủ năng lực tiến hành các hoạt động đánh giá, chứng nhận sự phù hợp với sự công nhận của các tổ chức công nhận DAC, IAS, QASL… Chứng chỉ cùng logo của QA được thừa nhận toàn cầu như một biểu tượng của chất lượng.

QA hiện có một đội ngũ chuyên gia chính thức và chuyên gia cộng tác viên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực ngành nghề khác nhau. Các chuyên gia của QA đã được đào tạo trong nước và nước ngoài với nhiều năm kinh nghiệm làm việc cho các tổ chức tư vấn và chứng nhận quốc tế, có trình độ Đại học, Thạc sỹ…. Hầu hết các chuyên gia chứng nhận đã được cấp Chứng chỉ chuyên gia đánh giá trưởng (Lead Auditor Certificate), được Tổ chức chứng nhận năng lực cá nhân của Hoa Kỳ công nhận.

Với năng lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một đối tác tin cậy của khách hàng và đảm bảo cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Với phương châm “Thành công của bạn là niềm tự hào của chúng tôi”, chúng tôi cam kết liên tục cải tiến phương pháp đào tạo, tư vấn, đánh giá và nâng cao năng lực chuyên gia nhằm cung cấp cho khách hàng:

> Các dịch vụ được thực hiện chuyên nghiệp.

> Tư vấn, đánh giá sát thực, cụ thể, dễ hiểu.

> Hệ thống được xây dựng nhanh chóng, thuận tiện, dễ áp dụng.

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi