CHỨNG NHẬN KOSHER

Đăng lúc 16:35:38 25/06/2018

Kosher có nghĩa là "phù hợp", "đúng đắn" hoặc "chính xác". Đó là cơ thể của luật Do Thái đề cập đến những loại thực phẩm nào được phép ăn và cách thức chúng được chuẩn bị. 

CHỨNG NHẬN KOSHER

KOSHER là gì?

Kosher có nghĩa là "phù hợp", "đúng đắn" hoặc "chính xác". Đó là cơ thể của luật Do Thái đề cập đến những loại thực phẩm nào được phép ăn và cách thức chúng được chuẩn bị. 

Yêu cầu KOSHER cơ bản:

 • Không bao giờ trộn sữa với thịt.
 • Không bao giờ chế biến các sản phẩm có nguồn gốc từ sữa trên cùng một thiết bị được sử dụng để chế biến các sản phẩm thịt và ngược lại.
 • Chỉ có các loài động vật, chim và cá nhất định là kosher.
 • Chim và động vật kosher phải được mổ thịt và chế biến để dùng theo cách đặc biệt. 
 • Thêm vào các luật này, hai yếu tố chung sẽ xác định xem các sản phẩm của một công ty có đạt được chứng nhận kosher hay không:
 • Nguồn gốc của các thành phần nguyên liệu;
 • Tình trạng của thiết bị sản xuất.

Mức độ mà các công ty gắn kết với các nguyên tắc kosher trong hai lĩnh vực này sẽ xác định tình trạng kosher về sản phẩm của họ.

Giấy chứng nhận Kosher rất hấp dẫn người tiêu dùng trên toàn thế giới: Biểu tượng, có thể nhận dạng cao đối với người tiêu dùng trên toàn thế giới trong hơn hai thập kỷ, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về chứng nhận kosher.

Chứng nhận Kosher được FDA chấp thuận Chứng chỉ kosher là một thiết bị tiếp thị quan trọng có thể mang đến cho bạn một lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

 • Ai tiêu thụ sản phẩm kosher? 

Thị trường KOSHER, vốn đã là một doanh nghiệp nhiều tỷ đô la, có tốc độ tăng trưởng trung bình 12% mỗi năm. Người Do thái, người Hồi giáo, người ăn chay, người ăn chay và bất cứ ai bị thu hút bởi lời hứa về thực phẩm chất lượng cao hơn từ một nguồn có uy tín - tiêu thụ kosher. 

 • Chứng chỉ KOSHER của chúng tôi giúp sản phẩm của tôi tiếp cận khán giả toàn cầu như thế nào? 

Kể từ khi chứng nhận KOSHER của chúng tôi nổi tiếng thế giới trong hơn hai thập kỷ, sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng được người tiêu dùng xác định. Các tiêu chuẩn cao, được biết đến của chứng nhận KOSHER của chúng tôi nâng cao nhận thức về chất lượng của thực phẩm và tăng khả năng tiếp thị trên toàn thế giới.

 • Làm thế nào tôi có thể hội đủ điều kiện để được cấp chứng nhận Kosher của chúng tôi?

Để nhận được chứng nhận Kosher của chúng tôi, bạn phải làm cho các sản phẩm thực phẩm, thành phần của họ và tất cả các nguyên liệu bổ sung là một phần của quy trình sản xuất - có sẵn để kiểm tra. 

 • Bao lâu cho đến khi tôi nhận được chứng nhận kosher thực tế? 

Chứng nhận KOSHER của chúng tôi có thể là một quá trình nhanh chóng và hiệu quả. Nó phụ thuộc chủ yếu vào sự sẵn có của bạn và thời gian nó sẽ đưa bạn đến 'đúng' sản phẩm của bạn một khi chúng tôi đã xem xét thành phần và quá trình sản xuất. 

 • Chứng chỉ KOSHER của chúng tôi có giá trị trong bao lâu? 

Từ thời điểm bạn nhận được xác nhận, chứng chỉ kosher có giá trị trong một năm. Chứng chỉ được gửi ở một số định dạng khác nhau, bao gồm email. 

 • Quy trình chứng nhận KOSHER có cải thiện chất lượng của thực phẩm không? 

Do sự giám sát nghiêm ngặt của cả hai thành phần và toàn bộ quá trình sản xuất, chất lượng thức ăn của bạn được tăng cường rất nhiều. 

 • Quy trình chứng nhận KOSHER có ảnh hưởng đến khẩu vị của thực phẩm không? 

Nó có thể khiến bạn thay đổi một số thành phần, nhưng không có cách nào hương vị của các sản phẩm thực phẩm của bạn bị tổn hại. 
Trong trường hợp thay thế thành phần, chúng tôi khuyến nghị thay thế kosher sẵn có, mang đến cho khách hàng tùy chọn để chọn loại phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

LIÊN HỆ QACONTROL ĐỂ ĐƯỢC ĐÀO TẠO - CẤP CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN KOSHER

Địa chỉ: Phòng 506, tầng 5, Tòa nhà xổ số, Cổ Dương, Tiên Dương, Đông Anh, Hà Nội.

Hotline: 0967.793.193 / 01674.080.508

Mail: qacontrol@outlook.com

Để lại tin nhắn cho chúng tôi